Xã hội

Sôi động gian hàng gây Quỹ từ thiện tại Ngày hội Mottainai 2019

Xem trên mobile
Với những sản phẩm có giá từ 1 voucher (tương đương 5.000 đồng), gian hàng gây quỹ từ thiện cho trẻ em thiệt thòi, bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông tại Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2019 ở TPHCM luôn nhộn nhịp.
Chiếm một diện tích khá "khiêm tốn" tại Ngày hội Mottainai 2019 diễn ra ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon (TPHM) nhưng gian hàng gây quỹ từ thiện Mottainai luôn nhận được sự quan tâm của những người tham gia Ngày hội.
 
Gian hàng bày bán các sản phẩm như quần áo, giày dép, sách vở, thú bông, đồ chơi, đồ gia dụng… Đây là những sản phẩm mà các tổ chức, cá nhân đã gửi tặng Chương trình Mottainai.
 
Chị Nguyễn Thúy Hoa (ngụ Q.Tân Phú, TPHCM) cho biết, chị rất ưng ý với những sản phẩm bán tại gian hàng vì thế chị đã lựa chọn cho con gái những đôi giày dép và quần áo các loại. “Những sản phẩm ở đây có chất lượng tốt. Quan trọng hơn, khi biết chương trình nhằm mục đích gây quỹ từ thiện thì tôi thất rất vui. Tôi đã giải thích với các con về ý nghĩa của chương trình Mottainai”, chị Hoa cho hay.
 
Đặc biệt, trong thời gian Ngày hội diễn ra, khi biết được ý nghĩa của chương trình, có nhiều người đã ủng hộ bằng việc mua voucher để gây quỹ Mottainai mà không sử dụng để đổi bất cứ sản phẩm nào.
 
img_77801.JPG
Mẹ và con tại Ngày hội Mottainai 2019 ở TPHCM

 

Việc gian hàng gây quỹ thu hút được sự tham gia của nhiều người không thể không kể đến đóng góp của các tình nguyện viên. Ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên đã có mặt để sắp xếp các sản phẩm một cách gọn gàng, hợp lý. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, nụ cười của các tình nguyện viên cũng là “điểm cộng” của gian hàng gây quỹ nói riêng và Chương trình Mottainai nói chung trong lòng những người tham dự.
 
Ngọc Trâm - tình nguyện viên của Chương trình Mottainai 2019 - cho biết, đây là lần đầu tiên tham gia Ngày hội Mottainai, Trâm hy vọng sẽ góp chút công sức của mình để Ngày hội ngày được lan tỏa hơn, qua đó giúp cho thật nhiều trẻ em thiệt thòi, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông được hỗ trợ, có được cuộc sống tốt hơn từ Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.
 
img_7857.JPG
Những sản phẩm tại gian hàng gây Quỹ từ thiện.
img_7750.JPG
Mẹ cho con thử váy tại gian hàng trong Ngày hội.
img_7747.JPG
Một khách hàng được tư vấn sản phẩm gia dụng tại Ngày hội Mottainai.
img_7777.JPG
img_7733.JPG
img_7770.JPG
img_7783.JPG
Gian hàng bán sản phẩm gây quỹ từ thiện luôn nhận được sự tham gia của rất đông người.

img_7849.JPG
img_7772.JPG
img_7799.JPG
Các tình nguyện viên tham gia nhiệt tình tại Ngày hội Mottainai 2019.
img_7738.JPG
img_7739.JPG
Tình nguyện viên hướng dẫn các em nhỏ gấp con vật từ vỏ hộp giấy đã qua sử dụng.

Cách tham gia Mottainai 2019

* Từ ngày 10/5/2019, mời bạn:

- Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 114000000909 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

- Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình.

* Để Ủng hộ đồ đã qua sử dụng:

- Tại TPHCM, từ ngày 1/8/2019, mời bạn gửi về địa chỉ:  Văn phòng đại diện Báo PNVN, 38 Võ Văn Tần, quận 3. Liên hệ: 0283.9303034 (Chị Kim Phượng).

- Tại Hà Nội, từ ngày 15/10/2019, mời bạn gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 024.39713500/39719519 (Chị Kim Khanh - Chánh văn phòng).

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

Fanpage của Báo PNVN https://www.facebook.com/baophunuvn/ và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

Liên hệ theo số điện thoại: 0243.9713500.

dai-su.jpg
4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

Nhóm PV

Bạn đang đọc bài viết Sôi động gian hàng gây Quỹ từ thiện tại Ngày hội Mottainai 2019 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Báo PNVN công bố Quy chế Cuộc thi chạy Mottainai Run năm 2019

Báo PNVN công bố Quy chế Cuộc thi chạy Mottainai Run năm 2019

Mottainai Run là Giải chạy cộng đồng nằm trong chuỗi hoạt động “Mottainai: Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc vì trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức thường niên. Cuộc thi dành cho các cá nhân, gia đình, đơn vị (chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp), đảm bảo tiêu chuẩn chạy phổ thông.
Phụ nữ góp phần làm cầu nối hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Phụ nữ góp phần làm cầu nối hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Tối 15/11, tại Hà Nội, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam đã tổ chức Đêm hữu nghị Việt - Hàn KOICA 2019. Chương trình được xem như biểu tượng hợp tác hữu nghị sâu sắc và bền chặt giữa hai nước, đặc biệt là quan hệ đối tác thân thiết giữa Hội LHPN Việt Nam và KOICA.
‘Ruy băng trắng’ góp phần xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

‘Ruy băng trắng’ góp phần xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

Sự kiện “Ruy băng trắng” được tổ chức thường niên trong nhiều năm gần đây nhằm tăng cường sự tham gia của lãnh đạo nam trong việc góp phần xây dựng những chuẩn mực xã hội, thái độ, hành vi tích cực, để lên tiếng ngăn chặn phân biệt đối xử và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.
Sư đoàn 361 trao yêu thương đến Mottainai mùa thứ 7

Sư đoàn 361 trao yêu thương đến Mottainai mùa thứ 7

Năm thứ 3 đồng hành cùng Chương trình Mottainai của Báo PNVN, phụ nữ Sư đoàn 361, Quân chủng Phòng không - Không quân, tiếp tục ủng hộ nhiều thùng quà và một số tiền tới chương trình, để hỗ trợ nhiều hơn nữa những trẻ em thiệt thòi, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Bắc Ninh lần đầu tiên có nữ Chủ tịch UBND tỉnh

Bắc Ninh lần đầu tiên có nữ Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 14/11, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XVIII tổ chức kỳ họp thứ 15 (bất thường) để kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND và UBND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Bà Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh. Đây là lần đầu tiên Bắc Ninh có nữ Chủ tịch UBND tỉnh sau 22 năm tái lập tỉnh.