Xã hội

Ra ao vớt cá, bé trai 8 tuổi trượt chân đuối nước

Xem trên mobile
Một bé trai 8 tuổi ở Nghệ An xuống ao vớt cá chết lên cho vịt không may bị trượt chân xuống chỗ sâu. Khi mọi người phát hiện và đến ứng cứu cháu thì đã quá muộn.
Ngày 25/6, ông Đặng Văn Toàn - Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 8 tuổi tử vong.
 
gia-nh-t-chc-mai-tng-cho-chu-c-nh-np.jpg
Gia đình tổ chức tang lễ cho cháu C.. Ảnh: N.P
Cụ thể, vào khoảng 8h sáng 25/6, do trời nắng nóng làm cá ở ao nuôi của gia đình chị Trần Thị Mười (trú tại xóm 3, xã Đại Sơn) bị chết. Thấy vậy, cháu Lê Anh C. (8 tuổi) liền xuống ao vớt cá chết lên cho vịt ăn, khi thấy cháu đang vớt cá, bà ngoại của cháu (hơn 80 tuổi) liền ra đưa cháu vào nhà.
 
Một lúc sau, cháu C. lại ra ao vớt cá và không may sẩy chân vào chỗ sâu dẫn đến bị đuối nước.
 
Lúc bà ngoại cháu phát hiện liền tức tốc chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu, nhưng khi mọi người chạy đến ưng cứu thì đã quá muộn, cháu C. đã tử vong.
 
Được biết hoàn cảnh gia đình cháu C. rất khó khăn. Bà Ngoại cháu C đã ngoài 80 tuổi, chị Mười (Mẹ cháu C.) sức khỏe yếu, thường xuyên đau ốm. Sau khi tai nạn xảy ra, đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã  hội, Hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương (Nghệ An) và lãnh đạo địa phương đã đến chia buồn, động viên gia đình; tổ chức mai táng cháu theo phong tục địa phương.   

Đình Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Ra ao vớt cá, bé trai 8 tuổi trượt chân đuối nước tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Làm sao đảm bảo an toàn cho lao động nữ giúp việc tại Cô-oét, Ả rập – Xê út?

Làm sao đảm bảo an toàn cho lao động nữ giúp việc tại Cô-oét, Ả rập – Xê út?

Qua thực tế nảy sinh những vụ việc ở Ả rập – Xê út về tình trạng lao động nữ bị ngược đãi, xâm hại… đang đặt ra vấn đề cần phải bổ sung các quy định, giải pháp để quản lý doanh nghiệp dịch vụ đưa người đi lao động và đảm bảo quyền và lợi ích của lao động nữ đi làm giúp việc tại các nước Trung Đông.
‘Bông hồng thép’ Annegret Kramp-Karrenbauer trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Đức

‘Bông hồng thép’ Annegret Kramp-Karrenbauer trở thành Bộ trưởng Quốc phòng Đức

Thượng viện Đức vừa xác nhận bà Annegret Kramp-Karrenbauer (56 tuổi) sẽ trở thành Bộ trưởng Quốc phòng mới của Đức, thay thế bà Ursula von der Leyen vừa trở thành Chủ tịch Ủy ban châu Âu. Bà Annegret Kramp-Karrenbauer là người dày dặn kinh nghiệm chính trường, có khả năng đàm phán nhưng cứng rắn hơn cả thủ tướng Đức Angela Merkel.
Hà Nội: 97,6% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Hà Nội: 97,6% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT

  Hà Nội có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 97,6%, với hơn 9.800 bài thi điểm từ 9 trở lên (không tính thí sinh tự do). Thông tin vừa được Sở GD&ĐT Hà Nội công bố chiều nay 16/7.