Xã hội

Ra ao vớt cá, bé trai 8 tuổi trượt chân đuối nước

Xem trên mobile
Một bé trai 8 tuổi ở Nghệ An xuống ao vớt cá chết lên cho vịt không may bị trượt chân xuống chỗ sâu. Khi mọi người phát hiện và đến ứng cứu cháu thì đã quá muộn.
Ngày 25/6, ông Đặng Văn Toàn - Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 8 tuổi tử vong.
 
gia-nh-t-chc-mai-tng-cho-chu-c-nh-np.jpg
Gia đình tổ chức tang lễ cho cháu C.. Ảnh: N.P
Cụ thể, vào khoảng 8h sáng 25/6, do trời nắng nóng làm cá ở ao nuôi của gia đình chị Trần Thị Mười (trú tại xóm 3, xã Đại Sơn) bị chết. Thấy vậy, cháu Lê Anh C. (8 tuổi) liền xuống ao vớt cá chết lên cho vịt ăn, khi thấy cháu đang vớt cá, bà ngoại của cháu (hơn 80 tuổi) liền ra đưa cháu vào nhà.
 
Một lúc sau, cháu C. lại ra ao vớt cá và không may sẩy chân vào chỗ sâu dẫn đến bị đuối nước.
 
Lúc bà ngoại cháu phát hiện liền tức tốc chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu, nhưng khi mọi người chạy đến ưng cứu thì đã quá muộn, cháu C. đã tử vong.
 
Được biết hoàn cảnh gia đình cháu C. rất khó khăn. Bà Ngoại cháu C đã ngoài 80 tuổi, chị Mười (Mẹ cháu C.) sức khỏe yếu, thường xuyên đau ốm. Sau khi tai nạn xảy ra, đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã  hội, Hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương (Nghệ An) và lãnh đạo địa phương đã đến chia buồn, động viên gia đình; tổ chức mai táng cháu theo phong tục địa phương.   

Đình Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Ra ao vớt cá, bé trai 8 tuổi trượt chân đuối nước tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 vinh danh 6 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 vinh danh 6 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu

"Những tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam hôm nay là đại diện tiêu biểu cho hàng triệu phụ nữ, hàng trăm nghìn tập thể nữ tận tụy lao động, sản xuất, học tập, nghiên cứu, sáng tạo. Giải thưởng năm nay được lựa chọn tương đối toàn diện trong các lĩnh vực, đặc biệt tập trung vào sản xuất sạch, thân thiện môi trường, nông thôn mới".
Lao động nữ làm nhiều việc dễ bị máy móc, robot thay thế

Lao động nữ làm nhiều việc dễ bị máy móc, robot thay thế

Lao động nữ nước ta hiện có khoàng 22,3 triệu người, tập trung chủ yếu ở các nhóm ngành nghề lao động “chân tay”. Họ là đối tượng yếu thế và dễ bị tổn thương hơn do không nhận được sự đối xử công bằng trong nhiều trường hợp; đồng thời phải đối diện với nguy cơ mất việc, bị thay thế bởi máy móc, robot.
Hà Nội: Lật thuyền đạp vịt, 2 cháu nhỏ tử vong

Hà Nội: Lật thuyền đạp vịt, 2 cháu nhỏ tử vong

Tai nạn xảy ra khi đôi vợ chồng cho con gái và 3 người cháu họ ra hồ nước bơi thuyền vịt thì bất ngờ thuyền bị lật úp nhưng hai vợ chồng chỉ cứu được 2 cháu trai, còn con gái và cháu gái tử vong.
Sáng nay, trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019

Sáng nay, trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019

Sáng nay (15/10), nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPNVN và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Trung tâm Phụ nữ & Phát triển (Hà Nội), TƯ Hội LHPNVN tổ chức lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019 cho 6 tập thể nữ và 10 cá nhân nữ tiêu biểu.
Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng tương lai

Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng tương lai

Lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng, 1 trong 5 tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai sớm nhất chương trình sữa học đường, nhấn mạnh: Việc đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong tương lai là hết sức ý nghĩa và quan trọng.