An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng

Xem trên mobile
Tại thành phố Bắc Ninh, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với TƯ Hội LHPN Việt Nam, Cục An toàn thực phẩm, Viện Dinh dưỡng quốc gia tổ chức Hội thảo chuyên đề “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng”.

Tham dự hội thảo, hơn 150 đại biểu là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh được chuyên gia đến từ Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế và Viện Dinh dưỡng Quốc gia trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản về thực trạng ATVSTP tại Việt Nam, tác động của ATTP đối với con người, ô nhiễm thực phẩm, những hiểu lầm thường gặp về dinh dưỡng và thực phẩm… Các chuyên gia cũng giải đáp những thắc mắc của chị em phụ nữ trong quá trình lựa chọn thực phẩm an toàn, đảm bảo dinh dưỡng.

 

image001.jpg
Quang cảnh hội thảo

 

Hội thảo là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng các đơn vị trong việc thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, “Bắc Ninh hành động vì môi trường sạch” do TƯ Hội LHPN Việt Nam và Tỉnh ủy Bắc Ninh phát động. Đây đồng thời là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn chị em phụ nữ lựa chọn thực phẩm sạch và bổ sung dinh dưỡng, đảm bảo an toàn, vệ sinh vì sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh

Bạn đang đọc bài viết An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đức thu hồi sữa tươi ít béo nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'

Đức thu hồi sữa tươi ít béo nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'

Các siêu thị trên toàn nước Đức đã tiến hành thu hồi đồng loạt sản phẩm sữa tươi ít béo sau khi các đợt kiểm tra định kỳ của nhà chức trách nước này phát hiện vi khuẩn aeromonas hydrophila (còn gọi là vi khuẩn "ăn thịt người") có trong sữa.
Tìm hiểu 12 công đoạn chính để sản xuất một gói mì ăn liền

Tìm hiểu 12 công đoạn chính để sản xuất một gói mì ăn liền

Quy trình sản xuất mì ăn liền có gì đặc biệt? Trong chuyến tham quan Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Chi nhánh Hưng Yên), đoàn cán bộ, hội viên phụ nữ quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã được tìm hiểu 12 công đoạn chính để sản xuất một gói mì ăn liền và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, để có sự lựa chọn phù hợp cho bữa ăn gia đình.